Chuyện của HA Gia Lai và CLB TP.HCM​

Chiến thắng khiến những người dễ tính vội nghĩ rằng vấn đề của HA Gia Lai chính là chỗ thầy ngoại ít am hiểu hơn thầy nội.

Cũng từ trận đấu trên, những người kỹ tính và đa nghi lại đặt ra vấn đề ngược lại từ phía sự dễ dãi của đội khách vốn có ông chủ tịch CLB từng biết ơn bầu Đức và cũng là đội bóng mà bầu Đức chấp nhận hy sinh cho Công Phượng về đá một mùa.

Ba trận tiếp theo, sau 90 phút đại thắng CLB TP.HCM tại Pleiku, HA Gia Lai thua muối mặt với tổng cộng 11 lần vào lưới nhặt bóng. Có một mẫu số chung là đối thủ của họ vẫn vậy, còn HA Gia Lai thì mất phương hướng.

Trong khi đó, CLB TP.HCM kể từ sau trận thua dễ HA Gia Lai thì họ cũng không biết thắng. Thậm chí là thay đổi cả lối chơi sở trường thể hiện qua việc bít cầu môn bằng mọi cách làm sao để không thua Sài Gòn trong trận derby. Có ý kiến châm biếm rằng thà là xem HA Gia Lai ở nhóm tranh trụ hạng thì họ còn chất hơn là vào nhóm tranh vô địch khi đánh mất mình.

Còn với CLB TP.HCM thì họ đã mất rất nhiều kể từ trận thua trên phố núi.

Thế thì ai được?

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang phải dốc sức cạnh tranh ráo riết với Thái Lan và chủ nhà Indonesia ở bảng A để tìm vé vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á.
Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

(PLO)- Trong chuyến tập huấn cùng đội bóng mới Pau FC tại Dax, tiền vệ Quang Hải ngay buổi đầu tiên đã ghi một bàn thắng cùng một pha kiến tạo thành bàn cho đồng đội.
Neymar cảm thấy bị sỉ nhục, đòi trả 210 triệu USD

Neymar cảm thấy bị sỉ nhục, đòi trả 210 triệu USD

(PLO)- Chỉ một năm sau khi ký gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, thời gian của Neymar với CLB bị bao phủ bởi sự nghi ngờ, và anh cũng có ý định ra đi, với điều kiện nhận khoản tiền lận lưng đến 210 triệu USD.
Messi làm được nhiều điều hơn Ronaldo

Messi làm được nhiều điều hơn Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã thống trị bóng đá thế giới trong hơn một thập kỷ khi cả hai đều đã phá vỡ vô số kỷ lục và được coi là hai cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế hệ này.
Son Heung-min vén màn bí mật về danh hiệu Chiếc giày vàng

Son Heung-min vén màn bí mật về danh hiệu Chiếc giày vàng

(PLO)- Tiền đạo Son Heung-min của Tottenham Hotspur đã chia sẻ điều mà HLV Antonio Conte đã nói để giúp anh ấy giành được Chiếc giày vàng Premier League mùa trước để chia sẻ danh hiệu cá nhân cao quý này với Mohamed Salah của đội Liverpool.