Chuyện đã rõ mà vẫn còn phân tán!

Bạn thân mến,

Giải đề thì ai nói sao nghe cũng có lý vì có kèm theo điều luật cụ thể, rõ ràng. Nhưng không biết điều luật đó có trúng không lại là việc khác!

Tiết lộ cho cả làng cùng biết: Đến giờ phút này, giải pháp A đúng hay cán bộ đúng vẫn còn ngang ngửa, chưa biết rồi ra ai đúng, ai sai!

Chuyện đã rõ mà vẫn còn phân tán! ảnh 1

Chỉ còn ba ngày nữa thôi là hết hạn dự chơi kỳ này. Cố lên! Cố lên!! Nhưng cũng đừng quên trả lời đủ cả hai câu hỏi: Câu thứ nhất (Ai đúng? Ai sai? Tại sao?), ai đáp trúng cả ba chi tiết thì được 10 điểm, lọt vô vòng chung kết. Khi đó tuyển lại, ai đoán câu hỏi phụ (Có bao nhiêu…?) chênh lệch ít thì được xếp hạng cao để trao giải thưởng. Nhắc lại, con số vàng kỳ thứ 100 vừa rồi là 276! Mà trước đây cũng có kỳ lên đến cả ngàn…

Chúc bạn nhiều may mắn để đoạt giải kỳ này!

Thân chào À Ra Thế!

. Người ra đề: Bạn  Dương Văn Kiệt, N.35 cư xá Phú Lâm A, phường 12, quận 6, TP.HCM.

. Người vẽ minh họa: Họa sĩ NOP.

BAN TỔ CHỨC

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.