CLB TP.HCM mơ bay cao cùng Bamboo ở V-League 2021

Thầy trò HLV A. Polking của CLB TP.HCM được hãng hàng không Bamboo Airways tài trợ vận chuyển một năm. Với khoản tài trợ di chuyển từ hãng hàng không Công ty cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) suốt mùa giải từ V-League đến Cúp Quốc gia, CLB TP.HCM nêu mục tiêu “ngồi trên đỉnh” của V-League 2021.

CLB TP.HCM mơ bay cao cùng Bamboo ở V-League 2021 ảnh 1
Tiếp viên Bamboo Airways chụp hình chung cùng các bên thực hiện hợp đồng tài trợ cho CLB TP.HCM.  Ảnh: ANH PHƯƠNG

Không chỉ CLB Hà Nội, nay TP.HCM cũng đã được hãng hàng không Bamboo Airways hướng đến chuẩn “5 sao quốc tế” trong mùa giải 2021 này.

Ngoài ra những nhân vật lớn của CLB như Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, những ngôi sao của đội như Lee Nguyễn, Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng cũng được Bamboo Airways tặng các thẻ VIP của hãng để đi lại.

CLB TP.HCM mơ bay cao cùng Bamboo ở V-League 2021 ảnh 2
Lee Nguyễn cùng đội đội phải có nhiệm vụ vô địch V-League 2021.  Ảnh: A.P

Trong buổi lễ ký kết tài trợ sáng ngày 2-2 tại TP.HCM, Chủ tịch CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Cùng với nhà tài trợ lớn và uy tín, CLB đã mua nhiều cầu thủ giỏi và HLV nổi tiếng từng nhiều năm thành công tại Thai-League A. Polking nên CLB nêu mục tiêu vô địch V-League 2021".

CLB TP.HCM mơ bay cao cùng Bamboo ở V-League 2021 ảnh 3
Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận thẻ VIP của Bamboo Airways.  Ảnh: A.PHƯƠNG

Trả lời báo chí trong buổi ký kết hợp đồng, Lee Nguyễn cho biết: “Được đầu quân cho CLB lớn như TP.HCM tôi cảm thấy tự hào và sẽ cống hiến hết mình, ở đó những ngày mới đến tôi được đón tiếp chu đáo và có được HLV và đồng đội tốt.

Tôi cũng may mắn là đến V-League tôi từng đầu quân cho các CLB lớn như B. Bình Dương, HA Gia Lai và nay là CLB TP.HCM. Bóng đá Việt Nam, các CLB V-League ngày một tổ chức tốt và tính chuyên nghiệp ngày càng cao, đó là điều làm tôi thấy phấn khởi để cống hiến”.

CLB TP.HCM mơ bay cao cùng Bamboo ở V-League 2021 ảnh 4
Phó TGĐ Bamboo Airways Trương Phương Thành (phải) trao thẻ VIP di chuyển cho Chủ tịch CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng.  Ảnh: A.PHƯƠNG

Trả lời câu hỏi, vì sao Bamboo Airways tài trợ cho TP.HCM và Hà Nội mà không chọn những CLB khác, ông Trương Phương Thành, Phó TGĐ Bamboo Airways cho biết: “Đó là chiến dịch tiếp thị của hãng, trong tương lai hãng sẽ còn mở rộng ra tùy thuộc vào chiến lược phát triển của mình.

CLB TP.HCM mơ bay cao cùng Bamboo ở V-League 2021 ảnh 5
HLV A. Polking (áo đỏ) trao quả bóng danh dự.  Ảnh: A. PHƯƠNG

Nếu trong mùa giải 2021, CLB TP.HCM có những thành tích tốt để dự được các cúp châu Á, lúc đó Hãng Bamboo Airways và CLB cũng sẽ ngồi lại để bàn bạc tài trợ tiếp...".

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.