Clip: Chương Thị Kiều cười ngất và nói tiếng Kh'mer với đồng nghiệp Campuchia

(PLO)- Sau trận đại thắng 7-0, trung vệ thép của tuyển nữ Việt Nam Chương Thị Kiều đã chạy ngay đến các bạn Campuchia không phải chia buồn mà còn rất mừng rỡ "xổ" những tràng tiếng Kh'mer vui đùa với nhau. 

(Clip) Cô gái dân tộc Kh'me Chương Thị Kiều quê Gò Quao (Kiên Giang) đã rất lâu rồi mới gặp lại các đồng nghiệp đá bóng Campuchia. Sau trận thắng đậm 7-0 của đồng đội mà thầy Mai Đức Chung muốn giữ sức cho các trụ cột, Kiều chạy vội sang chia sẻ với các bạn cùng những câu chuyện vui, đúng lúc trợ lý Kim Chi nhanh tay bắt lại khoảnh khắc đẹp.

Kình ngư Huy Hoàng là một trong số ít VĐV Việt Nam đạt HCV và có thể cạnh tranh với các đối thủ ở sân chơi châu Á.

Nghĩ về 205 HCV - kỷ lục trong 1 kỳ SEA Games

(PLO)- Số HCV đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) giành được tại SEA Games 31 với 205 chiếc đã đi vào kỷ lục SEA Games, vượt xa con số 194 HCV mà chủ nhà Indonesia đoạt được tại SEA Games 19 - 1997.
Madam Pang thua không bào chữa và ‘nắn gân’ HLV Polking

Madam Pang thua không bào chữa và ‘nắn gân’ HLV Polking

(PLO)-  Nữ trưởng đoàn U-23 Thái Lan Nuanphan Lamsam (Madam Pang) buồn bã gửi xin lỗi vì đã làm thất vọng người hâm mộ bóng đá quê nhà và tiếc nuối khi không thể giúp các cầu thủ giành chức vô địch SEA Games 31.
U-23 Thái Lan về nước, HLV Polking xin lỗi người hâm mộ

U-23 Thái Lan về nước, HLV Polking xin lỗi người hâm mộ

(PLO)-  Ông Mano Polking sau trận thua đau chủ nhà U-23 Việt Nam 0-1 đã rất buồn vì không thể giúp học trò giành huy chương vàng SEA Games 31 nhưng vẫn khẳng định ông rất tự hào về các cầu thủ đội tuyển U-23 Thái Lan.