(PLO) - Ngày 18-2 (nhằm ngày 30 tết), gia đình, người thân, nhân dân quê hương tỉnh Quảng Nam, TP. Đà Nẵng đã an táng ông Nguyễn Bá Thanh về với đất mẹ. Lễ an táng ông Thanh diễn ra trang trọng trong sự tiếc thương của hàng ngàn người dân.
(PLO)- Chính quyền TP.HCM tiếp tục siết kỷ luật trong việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công, trong đó chú trọng vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, chủ đầu tư.
(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
(PLO)- Chương trình thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa TP.HCM với các địa phương phía Bắc và Bắc Trung Bộ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
(PLO)- Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho rằng trong bối cảnh chúng ta đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, một bộ phận cán bộ có tư tưởng giữ an toàn, sợ sai.