Cô dâu chết thảm trong ngày trăng mật cuối cùng

Crystal Rodriguez cùng chồng Victor, đến từ California (Mỹ), đi hưởng tuần trăng mật 10 ngày ở quần đảo Bahamas. Vào ngày cuối cùng, họ quyết định chơi trò bay dù nhưng không may chiếc dây an toàn bị đứt khiến họ bị văng xuống biển.

Cô dâu chết thảm trong ngày trăng mật cuối cùng ảnh 1

Crystal Rodriguez và Victor cưới nhau hôm 4/6 ở Roseville, California.

Cô dâu 22 tuổi Crystal được thông báo đã chết tại bệnh viện còn người chồng bị nội thương nghiêm trọng, với phổi bị thủng và nhiều xương bị gãy.

Kevin Lindner, một người bạn của cặp vợ chồng cùng tuổi mới cưới, cho biết, dây an toàn đột nhiên bị đứt khi họ đang ở độ cao hơn 60m, khiến cho cả hai bị quăng xuống biển. Tai nạn xảy ra trước sự chứng kiến của hàng trăm du khách trên bãi biển Lucayan. Cặp đôi này đã sử dụng dịch vụ của hãng Ocean Motion Watersports.

Các quan chức về y tế và an toàn ở Grand Bahama đã mở một cuộc điều tra về vụ việc.

Cô dâu chết thảm trong ngày trăng mật cuối cùng ảnh 2

Crystal là một người ưa các trò giải trí mạo hiểm.

Bạn bè và gia đình - những người đã tới dự lễ cưới của Crystal và Victor hôm 4/6 ở Roseville, California, - hiện đang tổ chức quyên góp 50.000 USD để đưa thi thể Crystal về nhà.

Rob Maxey, chủ hôn cho cặp vợ chồng, nói rằng cả hai đều không có bảo hiểm sức khỏe và ông liên tục phải động viên chú rể đau khổ sau vụ tai nạn thương tâm.

Theo Thanh Hảo (VNN / Mail)

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.