Cô dâu chú rể "méo mặt" vì lạc vào đoàn biểu tình!

Cô dâu chú rể "méo mặt" vì lạc vào đoàn biểu tình! ảnh 1

Cô dâu chú rể "méo mặt" vì lạc vào đoàn biểu tình! ảnh 2

Hàng ngàn người biểu tình trước Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 25 của Khối Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO)

Hàng ngàn người tập trung từ trung tâm Chicago (Mỹ) hôm nay 21-5 tới Trung tâm hội nghị McCormick – nơi Tổng thống Mỹ Obama và hàng chục lãnh đạo thế giới đang tham dự lễ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 25 của Khối Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Tuy nhiên, đó là câu chuyện của các nhà lãnh đạo, còn đối với cặp đôi mới cưới Tim và Beth Alberts, Hội nghị của các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới đó bỗng dưng lại trở thành một điểm nhấn bất đắc dĩ trong ngày trọng đại của hai người khi họ bất ngờ lạc vào dòng người biểu tình khi vừa rời nhà thờ ở trung tâm Chicago hôm 19-5.

Cô dâu chú rể "méo mặt" vì lạc vào đoàn biểu tình! ảnh 3

Cô dâu chú rể "méo mặt" vì lạc vào đoàn biểu tình! ảnh 4

Cô dâu chú rể "méo mặt" vì lạc vào đoàn biểu tình! ảnh 5

Đám cưới hỗn loạn vì đoàn biểu tình

Những người tham gia cuộc biểu tình trước thềm hội nghị Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 25 của NATO cũng không khỏi tò mò trước hình ảnh một cô dâu cực kỳ bối rối và phải cố gân cổ lên hét đòi ra khỏi đám đông.

Ông Albert là một luật sư tại văn phòng luật Brady, Connolly & Masuda còn vợ mới cưới là một chuyên gia trị liệu tại Spa Cellular Intelligence. Hai người đều là cư dân Chicago.


Những người xuống đường biểu tình lần này nhằm mục tiêu phản đối hội nghị thượng đỉnh của NATO và cho rằng tổ chức này chẳng còn lý do gì để tồn tại. Họ chỉ trích NATO là cỗ máy chiến tranh, đồng thời kịch liệt phản đối các cuộc chiến do liên minh này gây ra, đặc biệt là cuộc chiến hiện nay tại Afghanistan.

Cô dâu chú rể "méo mặt" vì lạc vào đoàn biểu tình! ảnh 6

TT Obama gặp TT Afghanistan Hamid Karzai sáng 21-5 tại Chicago

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Tổng Thư ký Rasmussen cam kết NATO sẽ hoàn thành việc chuyển giao trách nhiệm an ninh tại Afghanistan trước năm 2014, cũng như thúc đẩy hợp tác sâu rộng và mạnh mẽ hơn trong khối. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Obama lý do cơ bản cho sự tồn tại của liên minh quân sự này cho tới nay không hề thay đổi.

Trước khi hội nghị khai mạc, Tổng thống Mỹ Obama đã có cuộc gặp gỡ với với người đồng cấp Afghanistan Hamid Karzai, và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cũng hội đàm với một số quan chức châu Âu và NATO.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.