Cơ hội dùng bữa tối với siêu đầu bếp David Thái

Siêu đầu bếp David Thái sẽ mang đến sáu món ngon đặc sắc được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp như: tôm hùm, trứng cá hồi, thăn bò Canada... Trong dịp này, thực khách cũng sẽ có dịp giao lưu, trổ tài nấu nướng cùng Siêu đầu bếp David Thái và giành những giải thưởng hấp dẫn. Giá đặc biệt: 425.000 đồng/khách bao gồm nước uống (bia, nước ngọt).

David Thái là siêu đầu bếp gốc Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Anh đã ghi dấu ấn trong sự nghiệp khi mang về danh hiệu Michelin Star danh giá cho nhà hàng Pur - khách sạn Park Hyatt Paris.

THƯ TRẦN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.