Cơ hội nhận học bổng 200 triệu nhờ lòng yêu thương con người

Đặc biệt, hình thức xét tuyển học bổng sẽ theo mô hình xét tuyển học bổng của đại học Mỹ, không dựa vào điểm số mà vào yếu tố con người. Đây là chương trình học bổng thường niên của nhà trường nhằm tìm kiếm, vinh danh và trao cơ hội cho những học sinh có đức tính tốt, hoạt động tích cực; truyền cảm hứng đổi mới cách học, cách tư duy hiện đại...

Cơ hội nhận học bổng 200 triệu nhờ lòng yêu thương con người ảnh 1Nhiều học bổng có giá trị của Trường THCS Thực nghiệm Victoryđang chờ đón các em

Hội đồng tuyển sinh và xét duyệt học bổng sẽ đánh giá toàn diện về con người của học sinh, không thông qua điểm số và thành tích học tập đơn thuần. Như vậy, dù không đạt thành tích học tập xuất sắc nhưng nếu học sinh tự tin chứng minh có những tố chất phù hợp với một trong những giá trị của nhà trường thì đều có cơ hội nhận học bổng lên tới 215 triệu cho 4 năm học.

Cụ thể, ứng viên sẽ được hội đồng đánh giá dựa trên 5 tiêu chí, gồm: “Nhân cách cao đẹp”; “Ứng xử văn minh; “Năng khiếu phát triển; “Thể chất khỏe mạnh”; “Trí tuệ khai mở”. Học sinh đạt theo từng tiêu chí sẽ nhận được các học bổng theo từng trị giá của nhà trường. Trong đó, giá trị học bổng tối đa là 215 triệu đồng và tối thiểu học bổng là gần 54 triệu đồng. Học bổng được áp dụng cho cả hệ đào tạo thực nghiệm song ngữ Mỹ và hệ đào tạo chất lượng cao.

Phụ huynh, học sinh đăng ký tại: http://student.victoryschool.edu.vn/landing/HBTN%20-THCS hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh: Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 024 32005886 (Ext3)/ 039 8033 886. Email: tuyensinh@victoryschool.edu.vn. Thời gian nhận hồ sơ, từ ngày 14-7 đến ngày 28-7. 

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.