Cơ quan nhà nước cần cung cấp thông tin cho báo chí nhanh và chính xác

Ông Nguyễn Thế Kỷ cho rằng trước tình hình này, báo chí ngoài tự thân vận động thì các cơ quan nhà nước cũng cần cải thiện cơ chế cung cấp thông tin theo cách nhanh nhất, chính xác nhất. “Như vụ trực thăng UH1 rơi ngày 28-1, chúng tôi cũng đề nghị Bộ Quốc phòng cung cấp thông tin nhanh cho báo chí, không để mạng xã hội nói chán rồi chúng ta mới nói… Tới đây đối với các thông tin khác chúng ta cũng xử lý theo cơ chế cung cấp thông tin nhanh và chính xác”.

Đánh giá cao những đóng góp của báo chí trong năm qua đối với hoạt động của Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc khẳng định sẽ ghi nhận các góp ý của báo chí để hỗ trợ tốt hơn, giúp báo chí làm tốt vai trò cầu nối thông tin giữa Quốc hội và người dân.

 TRỌNG PHÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.