Con gái cựu thủ tướng Anh mặt đối mặt cướp có vũ trang

Con gái cựu thủ tướng Anh mặt đối mặt cướp có vũ trang ảnh 1

Cựu thủ tướng Anh Tony Blair và con gái Kathryl - Ảnh: Telegraph

Theo Hãng tin Reuters, luật sư Kathryn Blair, 25 tuổi, đang đi cùng bạn trai và một nhóm bạn thì rơi vào tình huống nguy hiểm. Hai tên cướp có vũ trang vừa xông vào cướp tại một cửa hàng nữ trang ở trung tâm London đã tháo chạy ra ngoài đường và đụng phải cô Blair.

Chúng giơ súng đe dọa cô Blair và bạn trai. Sau đó, chúng đã tẩu thoát. Cô Blair và bạn bè dù bị sốc nặng nhưng đều không bị thương. Cảnh sát London vẫn chưa bắt giữ được nghi can trên và tình nghi chúng có liên quan đến một vụ cướp khác xảy ra trước thời điểm đó 30 phút.

Báo Express dẫn lời một chuyên gia an ninh Anh bình luận việc con gái một cựu thủ tướng Anh không hề được bảo vệ và phải đối mặt với nguy hiểm là chuyện rất khó chấp nhận. “Có rất nhiều câu hỏi cần đặt ra về sự an toàn của cô ấy. Rất có khả năng bọn khủng bố sẽ nhắm vào cô ấy” - chuyên gia này nhấn mạnh.

Ông Tony Blair, 60 tuổi, giữ chức thủ tướng Anh từ năm 1997 đến 2007. Ông là người đưa Anh tham gia cuộc chiến Iraq gây tranh cãi. Các nhóm Hồi giáo cực đoan từng nhiều lần lên tiếng chỉ trích và đe dọa ông Blair.

Theo Nguyệt Phương (TTO)