Con gái tỷ phú F1 mang bầu

Tamara Ecclestone và chồng Jay Rutland sẽ lên chức bố mẹ vào năm 2014. Thông tin này do chính Tamara Ecclestone xác nhận với tạp chí Hello.

Tamara Ecclestone và Jay Rutland gặp gỡ lần đầu cách đây 9 tháng và mới kết hôn hồi tháng 6 vừa qua trong một lễ cưới xa hoa tiêu tốn của bố cô dâu hàng chục triệu đô la.

Trả lời phỏng vấn, người đẹp 29 tuổi cho biết: “Tôi thấy mình quá may mắn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mọi chuyện lại xảy ra nhanh tới vậy. Chồng tôi là người yêu trẻ con và tôi thực sự hào hứng khi nghĩ tới tương lai của vợ chồng tôi.”

Con gái tỷ phú F1 mang bầu ảnh 1
Người đẹp Tamara Ecclestone đang mang bầu

Được biết Tamara Ecclestone đang mang thai chừng 14 tuần, khi cô ra phố cùng chồng cách đây ít ngày, bụng của cô đã to hơn bình thường thấy rõ.

Rutland, 32 thì nói: “Năm nay thật là năm tuyệt vời, tôi đã gặp và kết hôn với vợ mình, giờ thì chúng tôi lại sắp có con. Thật tuyệt vời.”

Tamara Ecclestone tiết lộ, cha mẹ cô đều rất hạnh phúc khi nghe tin mình lại sắp lên chức ông bà. Người đẹp giàu có này chia sẻ, cô sẽ nuôi dạy con như cách mà mẹ cô đã nuôi dạy hai chị em cô.

Em gái Tamara Ecclestone - Petra cũng đã sinh con gái Lavinia. Hai người đẹp đều có cuộc sống xa hoa và không phải làm lụng gì nhờ vào ông bố tỷ phú của mình.

Ngài Bernie Ecclestone, 82 tuổi sở hữu khối tài sản hơn 4 tỷ đô la Mỹ và là một trong những người giàu nhất thế giới. Ông rất cưng chiều hai con gái dù rằng hai cô nàng chẳng hề làm lụng gì và chỉ thích tiêu xài hoang phí. Ngài Bernie vẫn tự hào rằng hai con gái của ông rất ngoan và biết nghe lời cha.

Theo VN (Dân trí/DM)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.