Còn hai đèo nữa

Thầy trò HLV Graechen Guilluame sẽ còn chinh phục hai đèo nữa vào chiều nay (5-10) và chiều thứ Hai (7-10) với Hong Kong và Úc. Dưới đây là phóng sự ảnh về U-19 Việt Nam trong chặng đường chinh phục ba ngọn đèo của CTV NHƯ NGUYỆN.

Còn hai đèo nữa ảnh 1

1. Chiến thắng thuyết phục bằng lối chơi kỹ thuật đẹp mắt.

Còn hai đèo nữa ảnh 2

Còn hai đèo nữa ảnh 3

2 và 3. Thư giãn sáng 4-10 ở bể bơi chờ trận gặp Hong Kong thể hình rất đẹp và thi đấu rất rát.

Còn hai đèo nữa ảnh 4

4. Rồi còn gặp Úc với dáng dấp của cầu thủ châu Âu.

Còn hai đèo nữa ảnh 5

5. Kể từ chiều 3-10 nhóm bác sĩ dinh dưỡng và đầu bếp Việt Nam có mặt tại Malaysia để lo thức ăn đủ chất và hợp khẩu vị cho các cầu thủ nhí.

Còn hai đèo nữa ảnh 6

6. Không có truyền hình trực tiếp nhưng VOH đã tổ chức truyền thanh trực tiếp và được tiếp sóng trên cả nước để phục vụ người hâm mộ.

 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.