Công an làm việc với mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng

Đây cũng là lần đầu tiên cơ quan điều tra làm việc với bà Nga kể từ sau khi vụ án xảy ra - đúng một năm trước.

Công an làm việc với mẹ cố nhà báo Hoàng Hùng ảnh 1

Căn nhà ông Hoàng Hùng (trái) - nơi xảy ra vụ án - Ảnh tư liệu

Bà Nga kể tại cuộc làm việc này, điều tra viên chủ yếu “chất vấn” về nội dung đơn kêu cứu mà bà đã gửi cho các lãnh đạo và cơ quan trung ương.

Bà Nga nói thêm: “Họ hỏi tui có nhớ nội dung tờ đơn không? Lâu nay có ai đến trao đổi gì về vụ nhà báo Hoàng Hùng không? Tui nói là rất bức xúc vì vụ án kéo dài một năm rồi mà vụ án vẫn chưa đưa ra xét xử nên có than phiền với luật sư Nguyễn Văn Đức (người bảo vệ quyền lợi hợp pháp phía bị hại) và nhờ luật sư tư vấn giúp. Tui sợ làm chậm thì tui sẽ chết trước khi vụ án đưa ra xét xử”.

Cũng tại buổi làm việc này, bà Nga nói đã già yếu (75 tuổi), không biết đọc nên đã mời luật sư Nguyễn Văn Đức đến trợ giúp pháp lý cho bà. Tuy nhiên cơ quan điều tra không đồng ý cho ông Đức tham gia buổi làm việc để giúp bà Nga.

Ngoài ra, con trai của bà là ông Lê Hoàng Minh (em ruột cố nhà báo Hoàng Hùng) có đi theo nhưng cũng không được cho tham gia buổi làm việc này.

Theo V.TR. (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.