Công bố kết quả đợt hai CV hay, có ngay cơ hội!

Đồng thời, ứng viên giành chiếc vé đến Mỹ là anh Võ Nhâm Quý, Giám đốc nhân sự một tập đoàn bán lẻ (ảnh).

Công bố kết quả đợt hai CV hay, có ngay cơ hội! ảnh 1

Ông Thân Trọng Phúc, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư DFJ VinaCapital, chia sẻ: “CV là chân dung của ứng viên và là chìa khóa giúp bạn có được cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng, mở ra thành công trên con đường sự nghiệp. Với mỗi công ty và công việc ứng tuyển, bạn hãy viết một CV phù hợp với yêu cầu của công việc đó. Bạn nên đặt mình vào vị trí nhà tuyển dụng để biết nhà tuyển dụng cần gì. Điều quan trọng nhất, hãy trung thực và đừng bao giờ nói dối trong CV”. Chương trình CV hay, có ngay cơ hội triển khai đến hết ngày 9-9, ứng viên có thể tham khảo www.CVHay.CareerBuilder.vn.

NGỌC CHÂU

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.