Công bố tài sản của ông Putin

Trang web của chính phủ Nga ngày 12-4 đã công bố như trên. Tài sản cá nhân của Thủ tướng Putin gồm một lô đất rộng 1.500 m2 ở thủ đô Moscow, một căn hộ rộng 153,7 m2 ở Saintt-Petersburg và một nhà xe rộng 18 m2.

Theo RIA Novosti (Nga), cuối năm ngoái, Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga đã công bố tài khoản ngân hàng của ứng cử viên Tổng thống Putin là 5,7 triệu rúp. Thu nhập của ông có được từ lương, tiền lãi ngân hàng và tiền hưu trí quân đội. Vợ ông có tài khoản 8,3 triệu rúp trong ngân hàng.

D.THẢO

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen. Ảnh: EPA

Hàng chục quan chức cấp cao EU thăm Ukraine

(PLO)- Ngày 2-2, hơn một chục quan chức hàng đầu của Liên minh châu Âu (EU) đến thăm Kiev để thể hiện cam kết viện trợ quân sự, tài chính và chính trị với Ukraine.