Công Vinh là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6

Theo kết quả bầu chọn mà BTC mới công bố, trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6, Lê Công Vinh dẫn đầu với 39 điểm, vượt lên trên người đồng đội Kavin Bryan cũng như tiền đạo Abass Dieng (Thanh Hóa).

Công Vinh là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6 ảnh 1

Công Vinh chơi nổi bật trong trận SLNA thắng ĐT.LA 8-0. Ảnh: V.S.I

Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cá nhân Công Vinh trong bối cảnh mà SLNA vừa trải qua giai đoạn sa sút phong độ, chỉ chấm dứt bằng trận thắng ĐT.LA 8-0 tại vòng 14.

Cộng thêm việc có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với CLB Arsenal, đây tiếp tục là một tin vui nữa của Lê Công Vinh.

Lê Công Vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6 trong khi Đội bóng xuất sắc nhất tháng 6 là SHB.ĐN.

Với hai chiến thắng trước K.KG và HN T&T trên sân khách cùng tỷ số hòa khi gặp B.BD, SHB.ĐN đã giành tới 7 điểm từ 3 trận đấu trong tháng 6.

Đội bóng sông Hàn giành được 68 điểm trong khi số điểm của SLNA là 25 và HN T&T là 23 điểm.

Theo Chí Lâm (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.