C.Ronaldo chọc giận Sepp Blatter trong pha ăn mừng bàn thắng

Mới đây, Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã công khai hạ thấp C.Ronaldo trước báo giới khi cho rằng anh là Thống soái ở Real Madrid và chỉ biết quan tâm tới hình thức (cụ thể là mái tóc) thay vì khía cạnh chuyên môn.

C.Ronaldo chọc giận Sepp Blatter trong pha ăn mừng bàn thắng ảnh 1

Pha ăn mừng kiểu nhà binh của C.Ronaldo

Dù sau đó, đích thân người đứng đầu làng túc cầu đã lên tiếng xin lỗi CR7 cũng như Real Madrid. Tuy nhiên, dường như “siêu sao” người Bồ Đào Nha vẫn còn tỏ ra ấm ức với Sepp Blatter.

Ngay sau khi bàn thắng đầu tiên vào lưới Sevilla trong trận đấu rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), tiền đạo này đã chạy ra góc và ăn mừng kiểu nhà binh (để đáp lại việc Blatter gọi anh là Thống soái). Rõ ràng, pha ăn mừng này chẳng khác gì hành động chọc tức với Sepp Blatter nhưng qua đó, có thể thấy được sự ức chế của CR7 với Chủ tịch FIFA.

Cũng trong trận đấu với Sevilla ngày hôm qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã rực sáng với cú hat-trick, giúp anh tạm thời vượt lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với Diego Costa với 11 bàn.

Theo H. Long (Dân Trí)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...