Cụ bà trăm tuổi sống khỏe nhờ lấy chồng trẻ

Daisy Dunnett đã kết hôn và có ba con trước khi người chồng thứ hai là David, 67 tuổi, chào đời. Khi người chồng đầu tiên của bà qua đời sau 50 năm chung sống, Daisy nghĩ, bà sẽ không bao giờ yêu ai một lần nữa.

Tuy nhiên, ở tuổi 72, bà gặp David và sau 9 năm tìm hiểu, ông đã cầu hôn. Hai người kết hôn khi bà Daisy mừng sinh nhật lần thứ 82.

Hiện giờ, cặp đôi không thể chia tách, sống ở Diss, Norfolk, nói họ không thể sống thiếu nhau và bà Daisy cho biết, nhìn bà trẻ trung như vậy là do người chồng trẻ tuổi.

Cho dù ba người con của bà Daisy còn lớn tuổi hơn ông David, cặp vợ chồng này vẫn khẳng định, khoảng cách tuổi tác giữa họ không phải là vấn đề và cả hai vẫn đang có một cuộc sống bận rộn.

Cụ bà trăm tuổi sống khỏe nhờ lấy chồng trẻ ảnh 1
Bà Daisy, chào đời ở London, đã kết hôn với người bạn thời thơ ấu là Frank Pitchers khi 22 tuổi. Họ sống bên nhau 50 năm và có 3 con. Frank qua đời do bệnh khí thũng khi bà Daisy được 72 tuổi và người phụ nữ này từng tin sẽ sống đơn độc nốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau David, một thợ mộc địa phương, chuyển vào cùng khu nhà bà Daisy ở tại Attleborough, Norfolk, và họ bắt đầu hẹn hò.

Cụ bà trăm tuổi sống khỏe nhờ lấy chồng trẻ ảnh 2

Daisy, có ba con là John, 78 tuổi, Susan 75 tuổi và Rosemary 72 tuổi, cùng các cháu Martin, Anthony và Nicole, chắt Fraya 14 tuổi, và một chắt khác mới được 15 tháng nói: "David đề nghị cắt cỏ cho tôi và ngay từ đầu, ông ấy đã là một quý ông hoàn hảo. Mọi thứ bắt đầu từ đó. Tôi mời ông ấy một cốc cà phê hoặc mời uống một cốc rượu. Câu chuyện lãng mạn bắt đầu".
Cụ bà trăm tuổi sống khỏe nhờ lấy chồng trẻ ảnh 3

Sau 9 năm hẹn hò, David cầu hôn Daisy và cặp đôi hạnh phúc này đã kết hôn được 18 năm.
David, gặp Daisy ở độ tuổi 40 và trước đó chưa từng kết hôn nói: "Tôi chỉ là một chàng trai địa phương tìm kiếm bạn đời và khi đó tôi gặp Daisy. Chúng tôi đã hẹn hò một thời gian và không biết tặng gì cho Daisy vào ngày sinh nhật vì thế tôi nói: Tại sao chúng tôi không cưới, vì thế chúng tôi đã kết hôn. Chúng tôi có một tiệc cưới tuyệt vời vào ngày sinh nhật thứ 82 của Daisy". David nói, Daisy vẫn rất minh mẫn, mọi thứ đều ổn ngoại trừ đôi chân. "Khoảng cách tuổi tác chưa bao giờ là một vấn đề đối với chúng tôi. Chúng tôi yêu nhau và đó là tất cả"

Theo Hoài Linh(DailyMail/VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.