Cục CSGT xác định được tài xế chạy 234 km/giờ trên cao tốc

Video: Tài xế chạy 234 km/giờ trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Nguồn: YouTube
Chiều 13-4, Thượng tá Đồng Thái Chiến, Phó Phòng tuần tra, kiểm soát, Cục CSGT, cho biết đã mời tài xế Lê Minh Hiếu (SN 1988, ngụ Tiền Giang) để làm việc.

Cục CSGT xác định được tài xế chạy 234 km/giờ trên cao tốc ảnh 1
Hiếu là người đã lái xe với tốc độ lên đến 234 km/giờ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Ảnh: Cắt từ clip

Theo Thượng tá Chiến, Hiếu chính là người đã lái xe ô tô hiệu Mercedes chạy trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây với tốc độ lên đến 234 km/giờ.

“Qua làm việc, Hiếu đã thừa nhận việc chạy với tốc độ trên từ tháng 11-2019 và trên xe lúc đó có ba người. Chúng tôi đang lập hồ sơ để xử phạt hành chính đối với Hiếu” - Thượng tá Chiến nói thêm.

Tài xế Lê Minh Hiếu cho biết trong lúc điều khiển xe từ TP.HCM đi Lâm Đồng và trong khoảng Km23 đến Km50 thì ngẫu hứng lên nên đã chạy với tốc độ trên.

Theo đó, trong mấy ngày gần đây, trên mạng xuất hiện clip 52 giây cho thấy một nam thanh niên điều khiển ô tô được cho là chạy tới 234 km/giờ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây với sự cổ vũ của người ngồi sau.

Theo quan sát tại màn hình công tơ mét trên clip thì ô tô này chạy tới 234 km/giờ mới hạ xuống.

Vàng A Hảng và Vàng A Sớ cùng tang vật bị Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La bắt giữ ngày 16-12-2020.

Chuyện trinh sát đánh án ma túy vùng biên

(PLO)- Để phá một chuyên án ma túy, lực lượng trinh sát phải triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Chỉ một động tĩnh nhỏ sẽ làm nghi phạm cảnh giác, nhả đạn về phía trinh sát.