Cục diện các đội tại vòng loại Olympic Rio: Úc bứt phá!

Cục diện các đội tại vòng loại Olympic Rio: Úc bứt phá! ảnh 1

Úc có thể hình vượt trội so với tuyển nữ Việt Nam.

Trong khi năm “bà lớn” Nhật, Triều Tiên, Trung Quốc, Hàn Quốc và Úc kèn cựa nhau thì Úc bứt phá ra đi khi hai trận đầu toàn thắng, quan trọng hơn lượt trận đầu họ đã thắng chủ nhà Nhật đến 3-1.

Lượt trận thứ hai, ngoài tuyển Việt Nam thua đậm Úc đến 0-9 thì bốn "bà lớn" còn lại như CHDCND Triều Tiên hòa Trung Quốc 1-1, Nhật hòa Hàn Quốc 1-1. Kết quả này giúp Úc bứt phá và giành lợi thế lớn trong việc tìm vé dự Olympic Rio.

Thứ tự bảng đấu sau hai lượt trận như sau: 1. Úc (6 điểm, hiệu số 12/1); 2. Trung Quốc (4 điểm, 3/1); 3. Hàn Quốc (2 điểm, 2/2); 4. CHDCND Triều Tiên (2 điểm, 2/2); 5. Nhật (1 điểm, 2/4); 6. Việt Nam (0 điểm, 0/11).

Cục diện các đội tại vòng loại Olympic Rio: Úc bứt phá! ảnh 2

Chủ nhà Nhật (áo xanh) thua trận đầu, ra quân trận thứ hai bị Hàn Quốc cầm hòa đẩy Nhật vào thế khó.

Với vị trí thế này sau hai lượt trận, không chắc gì chủ nhà Nhật đoạt vé tới Brazil mùa này vì điểm số và hiệu số bàn thắng bại của họ khá hẻo.

Ngày mai (4-2) Việt Nam ra quân trận thứ ba gặp Hàn Quốc lúc 14 giờ 30. Các cặp đấu còn lại cũng trong ngày này: Hàn Quốc gặp Úc, Trung Quốc gặp Nhật.

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...