Cùng hầu tòa vì thay nhau hiếp dâm trẻ em

Ngoài ra, bị cáo Nguyễn Thị Cang bị phạt chín tháng tù về tội không tố giác tội phạm.

Cùng hầu tòa vì thay nhau hiếp dâm trẻ em ảnh 1

Các đối tượng trước vành móng ngựa. Ảnh: LÊ PHI

Theo cáo trạng, sáng 6-5, nhóm Lít cùng một số người bạn ngồi uống rượu. Đang uống rượu, Lít điện thoại gọi em Th. (15 tuổi) đến ngồi chơi. Một lúc sau, em Th. buồn ngủ nên bảo Lít tìm chỗ nghỉ cho mình. Nhóm Lít đã đưa em Th. về nhà nghỉ rồi thay nhau cưỡng hiếp. Sau khi bị nạn, em Th. đã vào nhà vệ sinh dùng dao lam cắt mạch máu, đập đầu vào tường và cắn lưỡi tự tử nhưng không thành. Sử vội chạy về nhà bảo mẹ mình là Nguyễn Thị Cang đến an ủi và đưa em Th. đi khâu vết thương. Bà Cang cũng đề nghị em Th. không nên báo công an. Tuy nhiên, về đến nhà em Th. đã kể lại mọi chuyện...

LÊ PHI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.