Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2012: “Vua” mới Lê Văn Duẩn

Với Lê Văn Duẩn, cuộc đua này đặc biệt có ý nghĩa bởi anh cắn răng đua vì người em đang nằm viện do tai nạn trong chặng Đà Nẵng - Quảng Ngãi là Lê Nguyệt Minh. Sau mỗi lần chiến thắng ở mức đến, Duẩn lại điện thoại về cho em trai đang điều trị ở BV 115.

Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2012: “Vua” mới Lê Văn Duẩn ảnh 1

Lê Văn Duẩn cùng em trai Lê Nguyệt Minh khi chưa bị tai nạn. Ảnh: MINH QUANG

Với phong độ hiện tại cùng khoảng cách 41 điểm tạo ra so với đối thủ chính là Đỗ Tuấn Anh, chiếc áo xanh Cúp Truyền hình TP.HCM 2012 gần như đã thuộc về Lê Văn Duẩn.

Giải đấu còn bốn chặng nữa về đích. Lê Văn Duẩn hứa chắc chắn sẽ giành chiếc áo xanh làm quà mừng người em Lê Nguyệt Minh xuất viện.

MINH QUANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.