Cuộc thi tìm kiếm người mẫu và nhiếp ảnh gia công nghệ 2013

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những người mẫu ảnh cho ngành công nghệ, có gương mặt đẹp, ấn tượng để trở thành người mẫu trang bìa của các tạp chí công nghệ cũng như đại diện hình ảnh cho các sản phẩm công nghệ như smartphone, tablet, digital camera, ô tô, xe máy... hoặc trở thành đại diện hình ảnh của các hãng công nghệ hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Cuộc thi cũng là để tìm kiếm các nhiếp ảnh gia, stylist… tài năng trong lĩnh vực công nghệ.

Cuộc thi tìm kiếm người mẫu và nhiếp ảnh gia công nghệ 2013 ảnh 1

BTC và một số người mẫu tại lễ công bố cuộc thi.

Cuộc thi sử dụng truyền thông hội tụ, bao gồm: truyền hình thực tế, tạp chí, báo mạng, mạng xã hội kết hợp với thiết bị di động và quảng bá hiển thị trên các màn hình công cộng tại bar, cà phê, trung tâm giải trí, thương mại…; kéo dài từ nay đến cuối năm. Thời gian nhận đăng ký dự thi từ 8-7 đến 8-8-2013. Đến tháng 10, tổ chức thi vòng thể hiện và casting tại Hà Nội và TP.HCM. Vòng chung kết, trao giải dự kiến tổ chức tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp. Thí sinh có nhu cầu tham khảo thể lệ, giải thưởng tại trang web chính thức của cuộc thi: www.nguoimaucongnghe.com hoặc fanpage Facebook: nguoimaucongnghe.

MINH TÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.