Cuộc thi Tuyệt tác nhiếp ảnh về kiến trúc Việt Nam

Cuộc thi dành cho là các tay máy chuyên hoặc không chuyên. Mục đích nhằm giúp công chúng chú ý, quan tâm hơn nữa đến nét đẹp trong các công trình kiến trúc đương đại trên khắp đất nước Việt Nam như tổng thể khu Phú Mỹ Hưng, dinh Thống Nhất, cao ốc Saigon Metropolitan, Bảo tàng Hà Nội, Khách sạn Daewoo, Trung tâm hội nghị Quốc Tế, Furama resort…

Cuộc thi Tuyệt tác nhiếp ảnh về kiến trúc Việt Nam ảnh 1

Người đoạt giải nhất sẽ nhận được phần thưởng là 100 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải thưởng giá trị khác. Việc lựa chọn các tác phẩm đoạt giải do ban giám khảo là những kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Việt Nam đảm nhiệm. Thông tin chi tiết được đăng tải tại địa chỉ www.masterpiece.vn, đây cũng là website chính thức tiếp nhận tác phẩm dự thi.

NGỌC CHÂU

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.