“Cướp biển quái” Johnny Depp chia tay người tình

Trong thời gian dài vừa qua, tài tử Johnny Depp và người tình 14 năm Vanessa Paradis hầu như không sánh bước tại cùng nhau trên thảm đỏ bất cứ sự kiện nào. Không những thế, tại lễ trao giải Quả cầu vàng vừa qua, Johnny Depp và nữ diễn viên Pháp Vanessa Paradis đi riêng biệt.

“Cướp biển quái” Johnny Depp chia tay người tình ảnh 1

Mặc dù chưa chính thức kết hôn nhưng cả hai vẫn được xem là vợ chồng vì họ đã có hai con Lily-Rose, 12 tuổi và Jack, 9 tuổi.

Theo tờ People thì cặp đôi nổi tiếng mẫu mực trong làng giải trí Hollywood đã chia tay được một thời gian. Mối quan hệ của họ chỉ còn chờ luật sư hoàn tất hồ sơ ra tòa.

Một số nguồn tin thân cận cặp đôi cho biết: “Johnny đã bắt đầu tiếp cận với luật sư, có lẽ âm thầm thảo luận làm thế nào để ly dị ổn thỏa. Họ đã có con cái nên chuyện ly dị không dễ”.

“Đây là chuyện rất buồn vì họ là một cặp đẹp đôi. Chúng tôi từng hy vọng sẽ khác đi nhưng thật đáng tiếc tình hình ngày càng xấu” – bạn thân của cặp đôi cho biết.

“Cướp biển quái” Johnny Depp chia tay người tình ảnh 2

Johnny Depp - nam diễn viên giành giải Quả Cầu Vàng, người nổi tiếng với bộ phim Cướp biển vùng Caribe là một trong những diễn viên được trả cát sê cao nhất thế giới. Anh từng kết hôn với Lori Anne Allison từ năm 1983 tới năm 1986 và sau đó hẹn hò với Sherilyn Fenn; Winona Ryder; Kate Moss và mối quan hệ với Vanessa Paradis là mối quan hệ bền vững nhất của nam diễn viên này.

Theo M.Khuê (NLĐO / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.