Cướp nhầm… công an, cả nhóm vào tù

Với đồng phạm của Tính, Hiếu là Lê Phúc Lộc, tòa bác kháng cáo và y án sáu năm tù.

Cướp nhầm… công an, cả nhóm vào tù ảnh 1

Khoảng 24 giờ ngày 3-4-2011, Lộc rủ Tính, Hiếu đi tìm người có tài sản để cướp. Lộc mang theo một con dao. Sau đó, cả bọn thấy một đôi nam nữ đang đứng tại bãi đất trống đối diện nhà số 38, phường An Lạc (quận Bình Tân) nên định đến dùng dao khống chế cướp tài sản. Tới nơi, Lộc phát hiện ra anh T. là cán bộ công an phường nên giả vờ hỏi thăm đường rồi bỏ đi nhưng cả nhóm đã bị mời về phường làm việc. Tại đây, các bị cáo khai nhận đã thực hiện trót lọt hai vụ cướp ở quận Bình Tân và quận 8.

KIM THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.