Cứu em tự tử, hai anh em chết đuối

Tối 6-7, Phi và Niệm đang ăn cơm thì cãi nhau về việc nuôi chim cảnh. Sau đó, Niệm chạy ra cầu An Lỗ (Phong An, Phong Điền) nhảy xuống sông Bồ tự tử. Thấy vậy, Phi nhảy theo cứu em thì cả hai đều bị dòng nước cuốn trôi. Người dân và chính quyền mất nhiều giờ mới tìm thấy thi thể hai em.

Được biết Phi đã tốt nghiệp ĐH và đang dạy học ở một trường tại xã Quảng Lợi (Quảng Điền), còn anh Niệm đã tốt nghiệp Trường CĐ Y Huế, đang tạm làm giữ xe tại BV Đa khoa tỉnh Thừa Thiên-Huế. Phi và Niệm là hai người con đầu trong gia đình có bốn người con.

Sáng 7-7, lực lượng cứu nạn phường Mỹ Hương (TP Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận) vớt được thi thể nam đuối nước không rõ nhân thân. Nạn nhân có độ tuổi khoảng 30, mặc quần ngắn. Tối 6-7, một số thợ xây thấy một thanh niên chới với dưới sông Dinh và kêu gọi mọi người cùng đến cứu nhưng không kịp.

Sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể của em Trần Phú Lợi (14 tuổi, học sinh một trường THCS ở TP Quy Nhơn, Bình Định) tại chân cầu Thị Nại, TP Quy Nhơn. Sáng 6-6, Lợi cùng các bạn rủ nhau đến cầu Thị Nại tắm và em Lợi bị nước cuốn.

V.LONG - M.TRÂN - X.VINH

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?