Cứu em tự tử, hai anh em chết đuối

Tối 6-7, Phi và Niệm đang ăn cơm thì cãi nhau về việc nuôi chim cảnh. Sau đó, Niệm chạy ra cầu An Lỗ (Phong An, Phong Điền) nhảy xuống sông Bồ tự tử. Thấy vậy, Phi nhảy theo cứu em thì cả hai đều bị dòng nước cuốn trôi. Người dân và chính quyền mất nhiều giờ mới tìm thấy thi thể hai em.

Được biết Phi đã tốt nghiệp ĐH và đang dạy học ở một trường tại xã Quảng Lợi (Quảng Điền), còn anh Niệm đã tốt nghiệp Trường CĐ Y Huế, đang tạm làm giữ xe tại BV Đa khoa tỉnh Thừa Thiên-Huế. Phi và Niệm là hai người con đầu trong gia đình có bốn người con.

Sáng 7-7, lực lượng cứu nạn phường Mỹ Hương (TP Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận) vớt được thi thể nam đuối nước không rõ nhân thân. Nạn nhân có độ tuổi khoảng 30, mặc quần ngắn. Tối 6-7, một số thợ xây thấy một thanh niên chới với dưới sông Dinh và kêu gọi mọi người cùng đến cứu nhưng không kịp.

Sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể của em Trần Phú Lợi (14 tuổi, học sinh một trường THCS ở TP Quy Nhơn, Bình Định) tại chân cầu Thị Nại, TP Quy Nhơn. Sáng 6-6, Lợi cùng các bạn rủ nhau đến cầu Thị Nại tắm và em Lợi bị nước cuốn.

V.LONG - M.TRÂN - X.VINH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.