Cựu Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm Pháp Luật TP.HCM

Sáng 19-6, bà Trương Mỹ Hoa (cựu Phó Chủ tịch nước) đã đến thăm và chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019).

Cựu Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm Pháp Luật TP.HCM  ảnh 1
Bà Trương Mỹ Hoa (cựu Phó Chủ tịch nước) trao đổi với ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP.HCM. Ảnh: QUANG DUY

Bà Hoa nói: "Báo chí Việt Nam "dữ dội" lắm đã 94 năm rồi, Báo chí Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích rất là lớn, Báo Pháp Luật TP.HCM cũng nằm trong thành tích chung này".

Cựu Phó Chủ tịch nước chúc cho tất cả các cán bộ, nhân viên, người lao động của báo "khỏe đầu óc khỏe tay chân" để tiếp tục giữ vững là một tờ báo chính thống, danh dự và uy tín...; Tiếp tục đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Hoàng Sa Trường Sa.

"Mong các anh em nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui tiếp tục chiến đấu trong trận chiến mới để góp phần đưa bức tranh đời sống vào trong báo chí thật sắc bén", bà Hoa nói.

Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, ông Mai Ngọc Phước nói: Mọi người ở Báo Pháp Luật TP.HCM luôn xem "Chị Bảy" như chị cả của gia đình và luôn xem "Chị Bảy", Quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ Hoàng Sa, Trường Sa là một phần của tờ báo. Ông cũng hứa sẽ cố gắng giữ thật tốt tờ báo như 29 năm nay...

* Cũng trong sáng nay ông Trần Hoàng Hải (Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM) cùng ông Đoàn Xuân Quang (Phó trưởng Phòng Hành chính-Tổng hợp trường Đại học Luật TP.HCM) đến thăm và chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM.

Cựu Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm Pháp Luật TP.HCM  ảnh 2
Ông Trần Hoàng Hải, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM (thứ 2 từ trái qua) đến tặng hoa và chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: QUANG DUY

Ông Phạm Huy Hoàng (Phó Cục trưởng Cục THADS TP.HCM) cùng ông Trương Công Thành (Chánh văn phòng Cục THADS TP.HCM) cũng đến tặng hoa và chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM

Thay mặt lãnh đạo, ông Hoàng chúc cho toàn thể Phóng viên, Biên tập viên, nhân viên Báo thật nhiều sức khỏe và thành công.

Cựu Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm Pháp Luật TP.HCM  ảnh 3
Ông Phạm Huy Hoàng-Cục phó Cục Thi hành án dân sự TP.HCM (trái) bắt tay ông Nguyễn Văn Chương (Phó Tổng Biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM). Ảnh: QUANG DUY

Cũng trong sáng nay, bà Nguyễn Thị Nga dẫn đầu Đoàn Công ty Phát hành báo chí trung ương cũng đến thăm và gửi lời chúc đến Pháp Luật TP.HCM.

Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, bà Nguyễn Thị Thu Tâm hi vọng trong thời gian tới hai bên sẽ phối hợp tốt hơn nữa để tăng lượng phát hành.

Cựu Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm Pháp Luật TP.HCM  ảnh 4
Bà Nguyễn Thị Nga (áo đen) cùng Đoàn chụp hình cùng Pháp luật TP.HCM. Ảnh: QUANG DUY

Ông Lê Hiếu Giang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cùng đoàn đến thăm và chúc cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Pháp Luật TP.HCM  thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cựu Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm Pháp Luật TP.HCM  ảnh 5
Ông Lê Hiếu Giang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (thứ 2 từ trái qua) chụp hình kỷ niệm với Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: QUANG DUY