Cứu sống 11 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Hai tàu cá có số hiệu QNg-92781 do ông Phạm Quốc Vượng làm chủ tàu và tàu QNg-97066 do ông Trần Văn Việt làm chủ tàu (đều ngụ huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi).

Ông Phạm Quốc Vượng cho biết chiều 17-10, khi đang cho tàu vào khu vực gần cảng Lạch Bạng tránh gió mạnh thì tàu bất ngờ bị gió to kèm sóng lớn đánh chìm. Tàu của ông Trần Văn Việt cũng chịu chung số phận. Nhận được tín hiệu, lực lượng biên phòng trạm Lạch Bạng đã phối hợp với chính quyền địa phương cho tàu ra cứu nạn thành công 11 ngư dân kể trên. Hiện sức khỏe các thuyền viên trên hai chiếc tàu đã ổn định. Lực lượng chức năng chờ thời tiết thuận lợi để trục vớt hai tàu chìm.

NT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.