Cứu thành công một tàu vận tải gặp sự cố trên biển

Theo lực lượng cứu hộ của Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận, tàu vận tải biển Anh Thủy 29 thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn vận tải biển Lộc Phát, Thanh Hóa đang trên đường vận chuyển 900 tấn phân urê từ Long An ra Bắc, khi đến tọa độ 11 0 3577 vĩ độ Bắc, 109 0 0989 kinh độ Đông thì bị mất lái trôi dạt ngoài khơi vùng biển Ninh Thuận, giáp ranh với tỉnh Khánh Hòa.

Trên tàu có tất cả 9 thuyền viên và thủy thủ.

Nhận được tin báo, ngay lập tức Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận đã cử tàu cứu hộ của đơn vị ra kết hợp với tàu Trường Sa biển hiệu KH 94843 tìm kiếm và cứu hộ tàu Anh Thủy 29.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng Biên phòng tỉnh Ninh Thuận đã lai dắt thành công tàu vận tải biển Anh Thủy 29 về neo đậu an toàn tại khu vực Hòn Đỏ, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận./.

Theo Đức Ánh (TTXVN/Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.