Cựu tiền đạo West Ham mất tích

Cựu tiền đạo West Ham mất tích ảnh 1

Theo Interpol, sau khi để lại tin nhắn cho người đại diện với lý do bận việc cá nhân, Savio đã biến mất. Những ngày sau đó, thậm chí cầu thủ người Đức gốc Uganda này còn không đến sân tập cùng Juve Stabia.

Cựu tiền đạo West Ham mất tích ảnh 2

Savio trong màu áo U21 Đức

Theo Salvatore Di Somma – GĐTT của Juve Stabia cho biết: “Mẹ của Savio đã yêu cầu Interpol tìm kiếm giúp. Trong khi đó, cảnh sát cũng đã được phân phát ảnh Savio nhưng hiện vẫn chưa có dấu vết nào của cậu ấy”.

Theo Tân Mai (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...