Đã giỡn còn giận: Bảy năm tù

Theo hồ sơ, khoảng 14 giờ ngày 8-12-2012, sau khi uống rượu, Chau Chhênh đi xe đạp chở bao cỏ về nhà. Trên đường về, Chhênh thấy Huỳnh Văn Son đi bộ ngược chiều nên ép xe vào trêu chọc chơi. Chhênh dùng chân trái đạp Son nhưng không trúng, Son liền dùng tay đẩy bao cỏ phía sau làm xe của Chhênh mất thăng bằng, loạng choạng. Tức giận, Chhênh dừng xe, lấy lưỡi hái trong bao cỏ ra chém nhiều nhát vào vùng đầu và người Son. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời, thương tật 12%. Gây án xong, Chhênh đến Công an xã Châu Lăng (huyện Tri Tôn, An Giang) đầu thú và giao nộp cây lưỡi hái.

DUY BÌNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.