Đà Nẵng: Tạm giữ hơn hơn 2.800 gói thuốc lá ngoại không chứng từ

 Video: Đà Nẵng: Tạm giữ hơn hơn 2.800 gói thuốc lá ngoại không chứng từ
Chiều 19-12, Công an quận Thanh Khê  (Đà Nẵng), cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi buôn bán hàng cấm của ông Trần Hữu Trí (38 tuổi, ngụ quận Hải Châu). Đồng thời, công an cũng tạm giữ hơn 1.200 điếu xì gà các loại và hơn 2.800 gói thuốc lá ngoại các loại, tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ.

Đà Nẵng: Tạm giữ hơn hơn 2.800 gói thuốc lá ngoại không chứng từ ảnh 1
Công an kiểm đếm số thuốc lá không có hóa đơn, chứng từ. Ảnh: HẢI HIẾU

Trước đó, trưa 17-12, các trinh sát Đội Cảnh sát Kinh tế (quận Thanh Khê) bất ngờ kiểm tra một căn nhà trên đường Hải Phòng (quận Hải Châu). Đây là kho hàng của một đơn vị chuyên chuyển phát nhanh. Tại đây, công an phát hiện hơn 50 cây thuốc lá nhập lậu hiệu Marlboro mà người nhận là ông Trí.

Mở rộng điều tra, chiều cùng ngày, công an bất ngờ kiểm tra nơi ở của ông Trí, tiếp tục phát hiện hơn 2.300 gói thuốc lá các loại và hơn 1.200 điếu xì gà.

Qua đấu tranh, ông Trí khai nhận số thuốc lá này ông mua trôi nổi trên thị trường về nhà trữ lại và bán lẻ cho những nơi cần. Tất cả các loại thuốc là này đều là hàng nhập lậu, không có hóa đơn, chứng từ.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.