Đại học HUTECH vô địch giải Futsal sinh viên TP.HCM

ĐH Công nghiệp và ĐH HUTECH đã chứng tỏ mình là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải sinh viên bằng lối chơi khoa học, hợp lý với những cầu thủ sở hữu kỹ năng cơ bản và giàu nhiệt huyết.

Trong thế trận ăn miếng trả miếng, đội trưởng Nguyễn Hữu Nam đã ghi dấu ấn bằng pha xử lý gọn gàng và đẳng cấp giúp HUTECH dẫn trước 1-0. Bàn thắng đã mở ra thế trận dễ dàng cho HUTECH và đến lượt Tiến Duy đặt dấu chấm hết cho mọi nỗ lực của ĐH Công nghiệp. Giành chiến thắng thuyết phục ở trận chung kết, ĐH HUTECH xứng đáng bước lên bục cao nhất của giải đấu năm nay. 

Đại học HUTECH vô địch giải Futsal sinh viên TP.HCM ảnh 1
Ở lần đầu tiên tổ chức, giải Futsal sinh viên TP.HCM đã để lại nhiều dấu ấn đẹp với lối cổ vũ cuồng nhiệt, Fair Play của các cổ động viên, là động lực cho các nhà làm giải ở những năm tiếp theo.

Đại học HUTECH vô địch giải Futsal sinh viên TP.HCM ảnh 2
Sự hoạt náo đầy chất lửa của "cầu thủ thứ 6" như tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ sinh viên HUTECH chơi như lên đồng trước đại đối thủ ĐH Công nghiệp nhỏ con nhưng giàu kỹ thuật.

Đại học HUTECH vô địch giải Futsal sinh viên TP.HCM ảnh 3
Hữu Nam (trái) có những pha đi bóng lắt léo làm khổ đối phương và chính anh khai thông thế bế tắc cho HUTECH với cú sút chân trái tung nóc lưới ĐH Công nghiệp.

Đại học HUTECH vô địch giải Futsal sinh viên TP.HCM ảnh 4
Sau bàn nhân đôi cách biệt của Tiến Duy của HUTECH ở phút 38, cả cầu trường nổ tung với niềm tin rất lớn vào một chiến thắng. ĐH Công nghiệp cũng không chùn chân bằng chiến thuật "5 cầu" gia tăng sức ép về cầu môn đối phương nhưng tiếc là các chân sút vô duyên bỏ qua nhiều cơ hội quý.

Đại học HUTECH vô địch giải Futsal sinh viên TP.HCM ảnh 5
Tiếng còi của trọng tài vang lên cũng là lúc cầu thủ HUTECH và các cổ động viên trung thành vỡ òa niềm hạnh phúc lần đầu tiên đăng quang ở một sân chơi quy mô dành cho giới sinh viên TP.HCM.

Đại học HUTECH vô địch giải Futsal sinh viên TP.HCM ảnh 6
Những nhà vô địch HUTECH để lại ấn tượng đậm nét trong lần đầu tiên ở đấu trường Futsal sôi động dành riêng cho sinh viên TP.HCM, bên cạnh sự hào hứng của các nhà tổ chức.

Các danh hiệu của giải:

Thủ môn xuất sắc: Nguyễn Toàn Diện – HUTECH

Cầu thủ xuất sắc: Phan Văn Vũ – ĐH Công Nghiệp

Vua phá lưới: Ngô Hoàng Tuấn – Đại học Gia Định (6 bàn)

Đội CĐV xuất sắc: Đại học Gia Định

Đội đoạt giải phong cách: ĐH Công Nghiệp

Đội đồng hạng Ba: ĐH Gia Định; ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Đội hạng Nhì: ĐH Công Nghiệp

Đội vô địch: ĐH Công Nghệ HUTECH

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.