Dai-ichi quyết định duy trì mức lãi suất 10,5%

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đang tham gia sản phẩm An thịnh Chu toàn. Được biết, đây là mức lãi suất cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam hiện nay. Theo đó, các khách hàng có thể an tâm với tính hiệu quả, ổn định của hợp đồng bảo hiểm mà mình tham gia. Nhất là trong điều kiện lãi suất trên thị trường tài chính biến động với xu hướng giảm mạnh và liên tục như hiện nay.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch - Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Mức lãi suất 10,5% đang được áp dụng là mức lãi suất hấp dẫn, thể hiện kết quả đầu tư vượt trội của chúng tôi. Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, chúng tôi muốn khẳng định cam kết “gắn bó dài lâu” với khách hàng trong mọi khó khăn và rủi ro của cuộc sống, tạo sự tin tưởng và ổn định về mặt tài chính để khách hàng an tâm thực hiện thành công những kế hoạch tài chính đã định”.

NM

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.