Đắk Lắk: Điều xe công đưa đón sĩ tử miễn phí đến trường thi

Tỉnh Đoàn Đắk Lắk cho biết, trong đợt 2 của kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay, tỉnh Đoàn bố trí 2 xe công để đưa đón sĩ tử miễn phí đến các điểm thi.

Sáng 8/7, trao đổi với PV, đồng chí Trần Hồng Tiến - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn Đắk Lắk cho biết, ngoài phương tiện xe máy được bố trí tại các điểm tư vấn “Tiếp sức mùa thi” để đưa đón miễn phí cho sĩ tử, trong đợt 2 của kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay, tỉnh Đoàn Đắk Lắk bố trí thêm 2 xe công của đơn vị nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của thí sinh, phụ huynh khi đến thành phố Buôn Ma Thuột dự thi đại học.

Được biết, xe công của tỉnh Đoàn Đắk Lắk gồm 2 chiếc, trong đó 1 chiếc 12 chỗ ngồi và chiếc còn lại 30 chỗ ngồi, được túc trực 24/24h tại bến xe Đắk Lắk, ngoài nhiệm vụ đưa đón sĩ tử, phụ huynh đến các điểm thi của trường ĐH Tây Nguyên trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, thì còn giới thiệu chỗ trọ miễn phí, chỗ trọ giá rẻ theo yêu cầu của phụ huynh, thí sinh. Hoạt động đưa đón bằng xe công của tỉnh Đoàn Đắk Lắk được kéo dài trong suốt thời gian diễn ra đợt 2 của kỳ thi ĐH, CĐ năm 2013.

Theo Viết Hảo (DT)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Tết sớm' cho sinh viên

'Tết sớm' cho sinh viên

(PLO)- Nhiều sinh viên khó khăn ở TP.HCM được hỗ trợ xe đưa về tận nhà, thậm chí còn được hỗ trợ chi phí để trở lại trường học sau tết Nguyên đán.