Đắk Lắk: Hiếp dâm trẻ 10 tuổi khi ở nhà một mình

Trước đó, khoảng 12h ngày 11/3/2012 Nguyễn Văn Hùng đến nhà N.T.L.C (sinh ngày 2/9/2002) để chơi. Tại đây, Hùng và L.C ngồi xem tivi, L.C lấy dưa chuột cho Hùng ăn. Đang lúc chỉ có L.C một mình ở nhà, Hùng nảy sinh ý định sẽ dùng vũ lực ép buộc L.C giao cấu với mình.

Sau đó Hùng đã dùng tay cởi quần của L.C ra để thực hiện hành vi giao cấu nhưng L.C đã kéo lại và đẩy Hùng ra. Nhưng do sức khỏe của Hùng mạnh hơn L.C nên Hùng đã cởi được quần của L.C ra khỏi người. Lúc này thì bị bà Đăng Thị Hải (bà của N.T.L.C) phát hiện, bà Hải đã kịp thời can ngăn nên Hùng không thực hiện được hành vi giao cấu với L.C được nữa.

Sau khi bắt quả tang hành vi của Nguyễn Văn Hùng bà Hải đã trình báo sự việc với Công an xã Ea Hu. Công an xã Ea Hu đã lập biên bản phạm tội quả tang đối với Nguyễn Văn Hùng.

Vụ việc sau đó được Đội cảnh sát ĐTTP về trật tự xã hội - ma túy Công an huyện Cư Kuin thụ lý. Nguyễn Văn Hùng sinh ngày 15/6/1996 (15 tuổi 8 tháng) tuy nhiên hành vi của Hùng đã đủ yếu tố cấu thành tội “hiếp dâm trẻ em”. Tại cơ quan chức năng, Hùng đã khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Cư Kuin đang tiếp tục thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý Hùng trước pháp luật.

Theo Viết Hảo (DT)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.