Đâm bạn nhậu tử vong

Khoảng 23 giờ ngày 22-11, Nguyễn Thái Trung (SN 1984) là người cùng xóm đến nơi Nguyễn Thanh Phú cùng vợ thuê nhà của bà Trần Thị Liên, thuộc tổ 28 khóm Mỹ Hưng, phường 3, TP Cao Lãnh để ở trọ.

Tại đây Trung vào phòng khách uống rượu cùng vợ chồng Phú. Khoảng 1 giờ sau, giữa Trung và Phú cự cãi và phát sinh mâu thuẫn. Sau đó, Phú chạy vào nhà bếp lấy con dao mủi nhọn đâm nhiều nhát vào người Trung và Trung bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi đâm Trung, Phú rửa tay dính máu và rửa con dao dùng để gây án, cất dao vào kệ chén rồi đến Công an phường 3, TP Cao Lãnh trình báo rằng vừa bị Trung đâm vào tay.

Đến sáng ngày 23-11, quần chúng nhân dân phát hiện xác Trung nằm ven đường, cách nhà trọ khoảng 130m hướng về nhà Trung.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân Nguyễn Thái Trung tử vong do vết thương xuyên thủng lồng ngực gây thủng phổi dẫn đến mất máu và suy hô hấp cấp.

Theo Cơ quan Cảnh sát Điều tra, bước đầu nhận định đây là vụ án giết người do mâu thuẫn trong sinh hoạt. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo DŨNG CHINH (Đồng Tháp Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.