Đâm chết người ngay trên chiếu bạc

Đêm 1-6, Hoàng Văn Giới (SN 1985) và Hoàng Anh Tấn (SN 1990), quê ở Phổ Yên, Thái Nguyên, đang tạm trú tại TP Đà Lạt đã đánh bạc cùng một số người nhà số 10 Huyền Trân Công Chúa, phường 5, TP Đà Lạt.

Trong lúc đánh bạc, giữa anh em Giới và Tấn đã mâu thuẫn với Phạm Minh Tuấn (SN 1977) và Phạm Văn Chính (SN 1975), quê ở Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, tạm trú tại phường 5, TP Đà Lạt.

Giới và Tấn đã dùng dao đâm Phạm Minh Tuấn tử vong tại chỗ, đâm Phạm Văn Chính bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Sau khi gây án, 2 đối tượng Giới và Tấn đã bỏ trốn.

Khẩn trương điều tra, truy xét, đến 3h30 ngày 2-6, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt được Hoàng Văn Giới và Hoàng Anh Tấn, tạm giữ 2 con dao là hung khí gây án gây án và 2 xe máy.

Theo Đăng Mạnh (ANTĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.