Đâm gái mại dâm cướp tài sản tại nhà nghỉ

Khoảng 20h ngày 7/11, một đôi nam nữ đi xe Suzuki Viva BKS 51K2-9362 vào nhà nghỉ Lễ Quang ở ấp Đình, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn (TP Hồ Chí Minh) để thuê phòng nghỉ qua đêm.

Độ nửa giờ sau, nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ phòng của đôi nam nữ này, nhân viên nhà nghỉ tung cửa vào thì thấy người thanh niên ở trần, mặc quần đùi cầm dao đâm liên tiếp vào người phụ nữ. Khi thấy nhân viên nhà nghỉ tên này bỏ chạy ra đường nhưng bị bảo vệ nhà nghỉ bắt giữ giao cơ quan Công an. Người phụ nữ được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết tại bệnh viện.

Bước đầu, kẻ sát nhân khai tên Nguyễn Văn Thành (24 tuổi, ngụ xã Tân Hòa Đông, Củ Chi), mục đích giết người là để cướp tài sản. Y cho biết, nạn nhân là chị N.T.L., một gái mại dâm hoạt động ở một quán cà phê đèn mờ gần nhà nghỉ.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hóc Môn điều tra làm rõ.

 
Theo M.T.P (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.