Đàm Vĩnh Hưng đóng phim

Tuổi hồng thơ ngây là đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Và đĩa đơn với câu chuyện tình trắc trở dài 16 phút như bộ phim ngắn này cũng là phần giới thiệu cho bộ phim cùng tên của anh sẽ bấm máy vào tháng 6 sắp tới. Bộ phim Tuổi hồng thơ ngây do nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân chấp bút và đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện dự kiến ra rạp vào dịp Giáng sinh 2012.

Vào tối 21-4, tại Nhà hát TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ thực hiện buổi giới thiệu đĩa đơn của mình cùng những khách mời: Cẩm Vân, Quang Dũng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hương Giang, nhóm V.Music và nghệ sĩ hài Gia Bảo. Sau đó sẽ là những buổi giới thiệu tại các TP: Hà Nội, Đà Nẵng...

QT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.