Dân bức xúc vì bị ngập do lấp rạch

Ông Phạm Hữu Phương cho biết thêm: “Trước đây khu vực này không hề bị ngập. Từ khi Công ty TNHH Riviera Point thi công đường nhánh nối từ chân cầu Phú Thuận vào khu căn hộ Riviera Point, do đường ống cống bị bít nên gây ngập”.

Ngoài ra, trong khi thi công chủ đầu tư còn làm đường tạm kết nối với phần dốc cầu Phú Thuận gây kẹt xe trong giờ cao điểm. Mới đây, Sở GTVT đã yêu cầu chủ đầu tư sớm xây dựng hạ tầng giao thông khu vực theo quy hoạch.

“Hiện chủ đầu tư đang làm cống để giúp thoát nước mưa, riêng phần làm đường theo yêu cầu của Sở GTVT thì chưa biết khi nào chủ đầu tư thực hiện” - UBND phường Tân Phú cho hay.

VIỆT HOA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.