Dán chồng nhãn trên lon nước tăng lực

Tình cờ, ông phát hiện nhãn Red Tiger được dán chồng lên nhãn Arabao bên trong mà chủ nhân là Công ty Quốc tế Việt (quận Tân Phú, TP.HCM) (ảnh). Không rõ vì sao lại có việc dán chồng nhãn này?

Dán chồng nhãn trên lon nước tăng lực ảnh 1

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Công ty Bidrico, cho biết trước đây Bidrico sản xuất gia công nước tăng lực hiệu Arabao cho Công ty Quốc tế Việt để xuất khẩu. Sau khi ngừng gia công cho Công ty Quốc tế Việt, do còn tồn hơn 248 triệu vỏ lon hiệu Arabao (trị giá trên 337 triệu đồng) nên Bidrico đã xin phép UBND TP.HCM được sử dụng lại vỏ lon hiệu Arabao bằng cách che phủ nhãn hiệu Arabao bên trong. Tháng 5-2011, UBND TP.HCM đã ra quyết định chấp thuận đề xuất này của Bidrico. TRẦN NGỌC

Giết mổ gia cầm ở lòng đường

“Dọc theo tuyến đường hương lộ 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (TP.HCM) có một số người dân tụ tập mua bán gia cầm sống. Tại đây, người bán có thể giết mổ tại chỗ nếu khách yêu cầu gây mất vệ sinh và làm ô nhiễm môi trường” (ảnh) - bạn đọc tên Hương, số điện thoại 090845… báo tin.

Dán chồng nhãn trên lon nước tăng lực ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Quang, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa (Bình Tân), cho biết: Những người buôn bán gia cầm trên hầu hết là người từ nơi khác đến, nhiều lần phường đã tổ chức thu gom, bắt giữ nhưng được một thời gian họ lại tiếp tục buôn bán. Sắp tới, phường Bình Hưng Hòa sẽ kết hợp với phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú tổ chức thu gom thường xuyên nhằm giải quyết triệt để tình trạng trên. NGUYỄN HIỀN

Cầu Him Lam ngập ngụa rác thải, xà bần

Cầu Him Lam ngập ngụa rác thải, xà bần

(PLO)- Bạn đọc mong chính quyền địa phương có gắn camera, cho tuần tra phát hiện xử phạt nghiêm đối với những người xả rác bừa bãi ở hai bên hông cầu Him Lam.