Dân vây bắt 2 nghi phạm trộm xe

Tối 16-4, tại một quán bún phở ở con đường nhỏ thuộc khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa- Đồng Nai náo loạn khi rất đông người dân vây bắt tại chỗ 3 nghi can “đua nóng” xe máy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, anh Châu Ranh (29 tuổi, ngụ huyện Tịnh Biên -An Giang) đang cùng bạn ngồi ăn tối tại quán trên, thì thấy một thanh niên đang mở khóa xe máy của mình. Anh liền hô hoán và lao ra giữ.


Tuy nhiên, dù phát hiện sớm nhưng vẫn không kịp, tên trộm vẫn bẻ được khóa chiếc Wave của anh Ranh và phóng vút đi.

Lúc này nhìn sang bên cạnh, chủ quán thấy 2 thanh niên lạ mặt, thái độ lơ láo đang định leo lên một chiếc xe máy lao đi, liền lập tức giữ lại. Anh Ranh và những người xung quanh lao tới hỗ trợ, tóm chặt 2 kẻ khả nghi đưa lên công an phường. Ngay sau đó, người dân gọi điện báo cho lực lượng Cảnh sát 113 nhờ hỗ trợ.

Dân vây bắt 2 nghi phạm trộm xe ảnh 1

Chiếc xe máy của 2 nghi can bị giữ


Người dân xung quanh cho rằng 2 nghi can bị tóm chính là đồng bọn của kẻ đã tẩu thoát.

Công an địa phương vẫn đang tạm giữ 2 nghi can và chiếc xe máy hiệu Exciter để làm rõ.

Theo H. Xuân (NLĐO)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.