VỤ ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY LÚN, NỨT

Đang hoàn chỉnh phương án sửa chữa

Văn bản do ông Lương Minh Phúc, Trưởng Ban quản lý, ký nêu: đoạn đại lộ Đông Tây từ ngã ba Cát Lái đến liên tỉnh lộ 25B đã được đưa vào sử dụng, hiện trong giai đoạn bảo hành. Ban quản lý đã yêu cầu tư vấn giám sát và nhà thầu kiểm tra, khắc phục tình trạng trồi nhựa tại một số khu vực. Hiện các đơn vị đang hoàn chỉnh phương án để sửa chữa trong thời gian tới.

Trong khi đó, đoạn đại lộ Đông Tây từ hầm Thủ Thiêm đến liên tỉnh lộ 25B đang thi công, chưa được nghiệm thu. Tình trạng lún tại một số khu vực trên đoạn đường này đã được Ban quản lý thường xuyên báo cáo Hội đồng Nghiệm thu Nhà nước. Ban quản lý sẽ tiếp tục kiểm tra, đôn đốc tư vấn và nhà thầu hoàn tất việc khắc phục lún tại các khu vực nêu trên.

Theo phản ánh của nhiều tài xế, đoạn đại lộ Đông Tây phía quận 2 đã đưa vào sử dụng từng được bù lún nhưng vẫn tiếp tục lún. Tuy nhiên, Ban quản lý đã không đề cập đến nguyên nhân phát sinh sự cố cũng như biện pháp xử lý.

M.PHONG

15 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

15 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

(PLO)- Trong Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 vừa được Quốc hội thông qua đã đề ra 15 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu GDP đạt 6,5%, thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 4.400 USD…