Đánh học sinh, một bảo vệ công ty Long Hoàng bị khởi tố

Bị can Dũng bị tạm giam hai tháng để phục vụ điều tra việc gây thương tích cho em Trần Hoàng Ân (học sinh lớp 12A11 Trường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 11). Theo kết quả giám định, em Ân bị thương tật 12% tạm thời. Sau khi bị đánh trọng thương, em Ân không thể dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Qua điều tra ban đầu, từ việc nhóm học sinh phát hiện mất mũ bảo hiểm nên có lời qua tiếng lại với Dũng. Dũng là người tấn công, cầm máy bộ đàm đập vào mặt và đầu em Ân dẫn đến việc bị hành hung.

LƯU NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.