Đánh nhau, một quân nhân tử vong

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 17-9 Đặng Thanh Phong (19 tuổi, trú tại huyện Châu Đức, chiến sĩ thuộc Sư đoàn 302, Quân khu 7 - Bộ quốc phòng, được phép về nghỉ tranh thủ) cùng với Phương, Cương và Điệp đi trên hai xe đạp điện ngang qua nhà trọ Hưng Uyên (thôn Quảng Giao, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) thì xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu, gồm: Nguyễn Hải Nhật Anh (tự Đen, 24 tuổi), Lê Quang Hòa (18 tuổi), Đậu Thiên Toàn (22 tuổi, cùng trú tại thôn Sơn Thuận, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) và Trường, Linh (chưa xác định lai lịch).

Trong khi đánh nhau thì nhóm của Phong thua và bỏ chạy, để lại một xe đạp điện.

Đến 6 giờ 30 phút ngày 18-9, Phong cùng với Phương, Cương và Điệp đi trên hai xe máy và mang theo hung khí đến đánh nhóm thanh niên kể trên và lấy lại xe đạp điện.

Trong lúc đánh nhau, Nguyễn Hải Nhật Anh đã dùng dao đâm hai nhát vào đùi trái của anh Phong, làm đứt động mạch chủ, chảy nhiều máu và tử vong khi đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Châu Đức.

Sau khi án mạng xảy ra, Công an huyện Châu Đức phối với với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bắt được ba đối tượng gây án là Nhật Anh, Hòa và Toàn.

Theo Kiến Giang (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.