Đập hồ chứa nước Tả Trạch bị nứt

Hội đồng yêu cầu chủ đầu tư hoàn thành việc xử lý các vết nứt bê tông trước mùa lũ năm 2013. Kiểm tra toàn bộ bề mặt thượng lưu đập tràn để phát hiện và xử lý các vết nứt bê tông, đánh giá lại chất lượng thi công các mối nối cốt thép trong bê tông và có giải pháp xử lý phù hợp. Mặt khác, chủ đầu tư phải hoàn thành việc lắp đặt đầy đủ thiết bị quan trắc, đánh giá mức độ an toàn của công trình. Để đảm bảo an toàn cho mùa lũ năm nay, đến ngày 30-8, chủ đầu tư phải gia cố mái thượng lưu đập chính đạt cao trình +50 m.

HOÀNG VÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.