Dầu cá và việc bổ sung vi chất Vitamin A

Dầu cá và việc bổ sung vi chất Vitamin A ảnh 1

Bổ sung vi chất dinh dưỡng qua các món ăn chế biến từ Dầu cá Ranee 

Đây là hội thảo do Viện Dinh dưỡng Quốc gia- Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn Sao Mai An Giang tổ chức. Tại hội thảo, các nhà khoa học đã nêu lên thực trạng thiếu dinh dưỡng và kế hoạch bổ sung vi chất vào dầu ăn cũng như những lợi ích của dầu cá đối với sức khỏe. Trên thực tế cho thấy, vi chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng, nâng cao sức khỏe, trí tuệ và chất lượng cuộc sống con người.

Cũng tại hội thảo này, sản phẩm Dầu cá cao cấp Ranee - bổ sung Vitamin A cũng được ra mắt. Đây là sản phẩm do Tập đoàn Sao Mai An Giang sản xuất, phân phối bởi công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á. Theo kết quả nghiên cứu của Viện dinh dưỡng quốc gia, dầu cá cao cấp Ranee có độ tinh khiết cao, là một ứng dụng mới, lần đầu tiên được áp dụng trong thực tế trên sản phẩm dầu ăn.

Dầu cá cao cấp Ranee chứa các thành phần dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khỏe vì có các axit béo không no, Omega 3, các thành phần khoáng vi lượng, vitamin E... Hành trình bổ sung vi chất dinh dưỡng, đặc biệt Vitamin A được xem là cuộc chiến lâu dài và bền bỉ, cần có sự chung tay của các ngành, các cấp và cả cộng đồng để cải thiện sức khỏe của người dân Việt Nam.

Theo Nguồn: Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á
Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.